Khi nàng Osin mê làm đẹp

Chuyện trộm cắp đồ đạc nhà chủ của người giúp việc không phải là chuyện mới nhưng có lẽ không mấy người gặp phải trường hợp người giúp việc trộm tiền của chủ nhà vì mải mê làm đẹp.

người giúp việc trộm cắp tiền bạc của chủ nhà chỉ vì mê làm đẹp

người giúp việc trộm cắp tiền bạc của chủ nhà chỉ vì mê làm đẹp

Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên từ nhỏ Giang (sinh năm 1994) trú tại Tản Lĩnh, Ba Vì phải đi kiếm tiền. Sau khi được một người quên ở cùng quê giúp đỡ Giang tìm đến một trung tâm người giúp việc để kiếm việc làm và sau đó được gia đình  Nguyễn Phương Duy trú tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội thuê về làm giúp việc  gia đình.

Ngày 4/3 Giang bị lực lượng công an huyện Từ Liêm triệu tập tiến hành điều tra. Trước đó ngày 3/3 anh Duy đã lên cơ quan công an trình báo bị mất trộm tài sản hơn 10 triệu đồng.  Anh cho biết buổi trưa ngày 3/3 anh Duy để 20 triệu đồng dưới gối trong phòng ngủ, sau khi tắm xong đi ra a phát hiện đã bị mất hơn 10 triệu đồng và ngay lập tức anh trình báo lên cơ quan công an địa phương để truy tìm thủ phạm

Xem thêm Tìm osin như thế nào để không bị lừa : https://giupviechanoi.com/cam-nang-giup-viec/tim-osin-nhu-the-nao-de-khong-bi-lua/

Sau khi khám nghiệm hiện trường  cảnh sát đã nhận định không có dấu hiệu của trộm cướp vào nhà cũng không có điều gì bất thường , rất có thể trộm là người trong nhà. Sau đó Giang đã được cơ quan công an đưa về đồn để điều tra.

Hơn 2 tiếng đồng hồ tra khảo, Giang đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt trộm cắp hơn 10 triệu đồng của a Duy . Mục đích của Giang không phải vì cần gấp tiền cũng không phải quá khó khăn mà là vì thích làm đẹp. Giang khai nhận đã từng nhiều lần trộm cắp vặt trong gia đình anh Duy để mua sám quần áo, làm đầu tóc, mỹ phẩm….

Hiện tại cơ quan công an tiếp tục thu  thập bằng chứng phạm tội và lập hồ sơ xử lý đối tượng.

Làm đẹp không ai cấm, phụ nữ có nhu cầu làm đẹp là điều tất nhiên nhưng để thỏa mãn một chút lợi ích cá nhân mà sa vào phạm tội thì thật sự là điều sai trái. Các gia đình có người giúp việc hay có ý định tìm người giúp việc  cần quan tâm để ý tới người giúp việc nhà mình, tránh tình trạng bị mất cắp xảy ra.