Giúp việc ngày Tết Hà Nội

Xuân đến tết về nhà nhà đều đang tấp nập để chuẩn bị một năm mới tràn đầy ý nghĩa, chắc hẳn trong thời gian này đối với các chị em phải làm việc như kinh doanh, văn phòng công sở thường ngày đã bận rộn giờ lại càng bận hơn. Giải pháp tốt nhất là tìm giúp việc ngày tết Hà Nội, vậy địa chỉ nào uy tín và đáng để tin cậy? Mời bạn đọc theo dõi ngay ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lý do bạn nên chọn giúp việc ngày tết

Mỗi dịp tết đến xuân về chắc hẳn là khoảng thời gian khiến các chị em phụ nữ phải sắp xếp đủ thứ từ chuyện nơi làm việc, tới việc sắm sửa vật dụng năm mới trong nhà.

Những lúc này xuất hiện thêm một người giúp việc hỗ trợ thì chắc hẳn sẽ khiến nhiều chị em dễ thở hơn, đó là lý do vì sao dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm người giúp việc ngày tết đang càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. 

Giúp việc ngày Tết - dịch vụ ngày càng phổ biến
Giúp việc ngày Tết – dịch vụ ngày càng phổ biến

Tiêu chí chọn người giúp việc ngày tết

Thời gian ngày tết tới gần cuộc sống xung quanh trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, xuất hiện rất nhiều các trung tâm quảng cáo cho thuê người giúp việc với những lời mời hấp dẫn. 

Nhưng bạn đừng dễ dàng bỏ xuống lớp đề phòng mà bị đánh lừa, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi đưa ra lựa chọn tìm người giúp việc ngày tết nhé:

Chọn công ty cho thuê uy tín

Một công ty cho thuê người giúp việc uy tín và chất lượng là một công ty có địa điểm cư trú rõ ràng (bất kể là lớn hay nhỏ), giấy phép kinh doanh ngành nghề được cấp, giấy chứng nhận điều kiện kinh doanh v.v 

Sau khi tiếp nhận được thông tin sơ bộ về công ty thông qua website, hay những lời giới thiệu từ người quen biết. Bạn có thể đến tận nơi để làm việc với bên công ty cho thuê nhằm đảm bảo hoàn toàn về độ uy tín, dò xét thái độ làm việc của họ.

Người giúp việc có lai lịch rõ ràng

Đây chắc chắn là một trong những điều cần lưu ý nhất khi tìm người giúp việc ngày tết, lai lịch của người này phải được công khai minh bạch. Là phần bắt buộc phải kiểm tra từ giấy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch cần thiết.

Điều này không những giúp bạn có thể tuyển được người tốt, tính cách thật thà và trung thực đáng tin cậy để sử dụng trong nhà. Hơn hết còn giúp bạn cảm thấy yên tâm, tăng thêm kinh nghiệm lựa chọn người giúp việc thích hợp cho sau này. 

Có mức giá cả phải chăng 

Thực tế việc tìm kiếm người giúp việc ngày tết Hà Nội trong những dịp lễ và nhất là tết, bạn phải xác định một điều ngay từ đầu đó là giá cả sẽ bị chênh lệch hơn với mức bình thường.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mức giá sẽ vượt quá giới hạn so với bình thường, nếu bạn đã tham khảo ở nhiều địa chỉ trong dịp lễ tết có mức ngang bằng nhau và có một chỗ giá cao hơn mức trung bình, vậy hãy xem xét và tránh xa đơn vị đó bởi có thể chứng tỏ họ không chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ giúp việc ngày Tết tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Dịch vụ giúp việc ngày Tết tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Công ty đủ nhân lực 

Một trong những tiêu chí chọn người giúp việc ngày tết cuối cùng không thể bỏ qua, đó chính là chọn những công ty có nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm.

Điều này giúp bạn cảm thấy chắc chắn rằng bạn đang vào một trung tâm thuê giúp việc tốt, luôn có người sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn mà không phải là chờ đợi tìm người không rõ nguồn gốc, chuyên môn. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ giúp việc ngày tết tin cậy

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được địa điểm nào cung cấp người dọn dẹp cho ngày tết, hoặc đang băn khoăn nên chọn người như thế nào mới là phù hợp. Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến trung tâm đào tạo người giúp việc uy tín, chuyên nghiệp – Hồng Doan.

Là đơn vị làm việc lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo người giúp việc, hơn hết có một đặc điểm nổi bật ở trung tâm này đó là chủ trung tâm là người Hải Dương.

Nên việc mở trung tâm là chủ yếu muốn giúp đỡ những người họ hàng, hàng xóm ở quê không có công ăn việc làm ổn định, và cũng đồng thời giới thiệu giúp đỡ những gia đình ở Hà Nội muốn tìm người giúp việc trung thực, gần gũi,  uy tín. 

Trung tâm GIúp việc Hồng Doan - địa chỉ giúp việc uy tín, chất lượng
Trung tâm GIúp việc Hồng Doan – địa chỉ giúp việc uy tín, chất lượng

Dịch vụ của giúp việc Hồng Doan, bao gồm những công việc như sau bạn có thể xem qua để tham khảo nhé:

  • Giúp việc nhà
  • Giúp việc theo giờ
  • Giúp việc trông trẻ
  • Giúp việc chăm người già
  • Dọn dẹp văn phòng
  • Chăm sóc người bệnh
  • Giúp việc ngày Tết
  • Giúp việc cho người nước ngoài.

Đã có nhiều người đăng ký và sử dụng giúp việc ở trung tâm này, mang đến những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo thêm thông qua những người đã sử dụng, hoặc đến tận văn phòng làm việc để đánh giá nhé. 

Chúng tôi mong rằng thông qua địa chỉ tìm giúp việc ngày tết Hà Nội trên đây, bạn đọc đã có thể tìm ngay được cho mình một nơi uy tín, chất lượng và hoàn toàn đáng tin cậy khi muốn tìm một người làm việc hỗ trợ có đạo đức tốt, trung thành trong ngày tết. 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, theo dõi bài viết của chúng tôi mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận sự giúp đỡ và giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  091.457.6633 – 038.412.8833 Fanpage: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Website: giupviechongdoan.com