Bí quyết ủi đồ nhanh phẳng phiu và tuyệt đẹp

Là/ủi là công việc đơn giản nhưng khá nhàm chàn với một núi quần áo. Hơn nữa, việc là ủi  làm sao để quần ảo phẳng phiu, đẹp và nhanh chóng không phải là điều ai cũng biết. Thậm chí có khi chẳng  may làm hỏng quần áo trong khi ủi. Với những bí quyết Trung tâm giúp việc Hồng Doan chia sẻ sau đây, bạn có thể ủi quần áo của mình nhanh và đẹp như thợ chuyên nghiệp.

Bí quyết ủi đồ hiệu quả nhất

Bí quyết ủi đồ hiệu quả nhất

Mua bàn ủi phù hợp

Trên thị trường có nhiều loại bàn ủi khác nhau, giá cả dựa trên thương hiệu và tính năng. Hiện nay, loại phổ biến nhất và đáng tiền nhất là bàn ủi hơi nước.

Đảm bảo đã kiểm tra về chất lượng và cân nặng. Đồng thời xem xét kỹ việc bàn ủi có dễ sử dụng không, khay đựng nước có dễ làm đầy không. Bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mua sắm và nhận xét về sản phẩm trên mạng internet để có thể mua được bàn ủi tốt.

Tìm không gian

Cho dù bạn dùng bàn ủi đồ là hay chọn cách trải khăn lên bàn để ủi đồ, bạn cần cẩn trọng khi chọn vị trí. Tránh ủi áo quần ở nơi mà mọi người có thể đi và vướng vào dây bàn ủi.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra để chắc rằng mặt bàn ủi và bàn ủi đồ là hoàn toàn sạch sẽ. Bên cạnh đó mặt bàn ủi đồ phải bằng phẳng không gồ ghề.

Ủi quần áo

  • Luôn luôn đọc kỹ nhãn hiệu trên đồ dùng. Hướng dẫn ủi đồ có thể được viết cụ thể hay dưới dạng ký tự. Tham khảo hướng dẫn trên nhãn áo quần để phân biệt sự khác nhau giữa các biểu tượng.
  • Nguyên tắc ủi là ủi mặt trái quần áo để tránh bạc màu. Đặc biệt với lụa, linen, tơ nhân tạo và quần áo tối màu.
  • Khi ủi cổ áo sơ mi, túi quần áo hay các đường viền, ủi bên trong trước.  Và tránh ủi trên khóa kéo, nút áo hay những chi tiết phụ gắn thêm.
  • Ủi vải theo chiều dọc để giúp vải lâu bị giãn. Treo quần áo ngay sau khi ủi để giữ nếp ủi đẹp,  quần áo phẳng phiu.

Ngoài ra, không ủi quần áo dơ hay dính bẩn. Luôn giặt sạch và phơi khô quần áo trước khi ủi vì ủi đồ bẩn hay dơ  có thể làm vết bẩn bám chắc hơn.

Đây chính là bí quyết mà trung tâm giúp việc Hồng Doan đào tạo cho nhân viên dịch vụ giúp việc nhà. Nhằm nâng cao kiến thức và sự chuyên nghiệp cho người giúp việc để cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên giúp việc chuyên nghiệp nhất, kinh nghiệm nhất.

click here để biết thêm chi tiết về một số lưu ý khi thuê người giúp việc theo giờ.

Xem thông tin về trung tâm giúp việc uy tín nhất Hà Nội tại đây http://trungtamnguoigiupviec.com

Nguồn: http://giupviechongdoan.com/dich-vu-giup-viec-gia-dinh/