Một số lưu ý khi thuê người giúp việc theo giờ

Để thuê người giúp việc theo giờ hiệu quả Trung tâm giúp việc Hồng Doan xin gợi ý cho quý khách hàng một số lưu ý sau:

– Mang tính chất theo giờ, chính vì vậy chắc chắn quý khách hàng cần chất lượng công việc đạt hiệu quả cao và nhanh chóng chính vì vậy hãy thuê người giúp việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Xem tại https://trungtamnguoigiupviec.com/giup-viec-theo-gio/

– Bố trí thời gian giúp việc theo giờ hợp lý: tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian của hai bên mà khách hàng và người giúp việc thống nhất và thỏa thuận giờ giúp việc cố định vào các ngày. Người giúp việc theo giờ thường phải đi làm nhiều nơi chính vì vậy không nên thay đổi giờ làm việc quá nhiều lần, gây khó khăn cho người giúp việc và hiệu quả đáp ứng nhu cầu làm việc sẽ không cao.

– Thông thường người giúp việc theo giờ chỉ làm việc cố định trong thời gian thỏa thuận, chính vì vậy để đạt chất lượng công việc được hiệu quả bạn cần tính toán thời gian thuê với công việc cần làm cho người giúp việc.

– Tính lương theo giờ

Khác với dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc theo giờ không ăn, ở tại nhà chủ, khi làm xong công việc theo thời gian thỏa thuận, họ sẽ về. Lương giúp việc theo giờ thường cao hơn bình thường và không bao gồm ăn, ở, đi lại, …Chính vì vậy, bạn nên tính lương theo giờ làm việc, không nên tính theo tháng và trả lương định kỳ hàng tháng. Chi tiết https://giupviechongdoan.com/dich-vu-giup-viec-gia-dinh/

– Thỏa thuận rõ ràng và có những đối xử chân tình, cởi mở

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên tìm hiểu rõ lý lịch người giúp việc và có những trao đổi thỏa thuận trước. Đồng thời có những cách ứng xử nhẹ nhàng và gần gũi, tạo niềm tin cho người giúp việc để đôi bên hợp tác thoải mái và hiệu quả hơn.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được hưởng dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất.  Chúng tôi có những tiêu chí tuyển dụng nhân viên giúp việc rõ ràng và chất lượng vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng.