Tìm việc làm giúp việc nhà tại Hà Nội

Hiện nay có không ít người đến những trung tâm thành phố lớn để tìm việc làm giúp việc nhà tại Hà Nội, kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Vậy khi làm ngành nghề này, phải cần lưu ý và lựa chọn thế nào cho đúng đắn. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng về vấn đề  này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu thuê giúp việc nhà hiện nay

Như các bạn đã thấy nhu cầu tìm thuê người giúp việc nhà tại Hà Nội hiện nay đang gia tăng đáng kế, bởi cuộc sống quá bận rộn và có quá nhiều thứ để gồng gánh nên nhiều gia đình lựa chọn cách san sẻ những mối âu lo đó cho những người giúp việc.

Cơ hội làm người giúp việc hiện nay cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi không chỉ đáp ứng được nhu cầu, mà còn là giải pháp hữu dụng của mọi gia đình Việt trong thời đại phát triển hiện nay. 

Thuê người giúp việc - dịch vụ luôn hot ở Hà Nội
Nhu cầu tìm người giúp việc nhà ngày càng cao

Chất lượng hàng đầu mà các nhà tuyển dụng đặt ra khi tìm kiếm người làm giúp việc đó chính là độ tuổi, kinh nghiệm dọn dẹp, giấy tờ và đạo đức, chỉ cần bạn có tính cách thật thà làm việc cẩn thận, kỹ càng thì rất dễ để xin được việc. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm giúp việc nhà hãy tham khảo và bổ sung ngay những nội dung trên nhé. 

Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm giúp việc 

Để chuẩn bị thật tốt cho một công việc phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân, mặc dù tiền lương là một vấn đề đáng quan tâm. Tuy nhiên bạn sẽ còn cần phải xem xét và lưu ý nhiều khía cạnh khác khi tìm việc làm giúp việc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những vấn đề gì nhé: 

Chuẩn bị sơ yếu lý lịch 

Điều đầu tiên mà bất cứ công việc nào cũng cần phải có đó chính là sơ yếu lý lịch của bạn, đặc biệt đối với nghề giúp việc thì sơ yếu lý lịch là một yếu tố quan trọng tham gia vào việc đánh giá xem bạn có phải là đối tượng phù hợp cho nghề này không.

Trung tâm tuyển dụng nghề giúp việc cần những giấy tờ như chứng minh thư công chứng, giấy giới thiệu sơ qua về thông tin cá nhân để xác định thân phận của người xin việc. 

Lợi ích nhận được từ trung tâm giúp việc

Vấn đề tiếp theo cần quan tâm đến đó chính là lợi ích và những ưu đãi bạn nhận được nếu tham gia làm việc tại trung tâm đó là gì? Thỏa thuận thật kỹ về vấn đề tiền lương giữa trung tâm và chủ nhà thuê sẽ giúp bạn nắm bắt rõ được những lợi ích của mình khi làm việc cho trung tâm.

Giúp việc giờ hành chính - một trong những dịch vụ giúp việc được nhiều gia đình quan tâm
Nhận việc làm giúp việc qua trung tâm giúp việc sẽ giúp người lao động an tâm hơn

Tham khảo và xem thử liệu trung tâm giúp việc có hỗ trợ chi trả các khoản bảo hiểm, hay đóng góp, kế hoạch thưởng dịp lễ tết ra sao. Yêu cầu cần được làm rõ trước khi bắt tay vào công việc, tránh tình trạng không biết gì và mọi thứ đều mơ hồ. 

Tình trạng ổn định của công ty 

Tham khảo về lịch sử phát triển của công ty sẽ giúp bạn làm rõ được mình đang tìm việc làm giúp việc cho trung tâm đáng tin cậy hay không, những chế độ đãi ngộ cũng như tình hình phát triển của công ty hay đơn vị có đang gặp những sự cố rủi ro nào hay không. Điều này ảnh hưởng đến tính làm việc dài lâu, cũng như chất lượng mà trung tâm đó mang lại cho bạn. 

Cảnh báo lừa đảo khi tìm việc làm 

Bất kể ngành nghề nào cũng xảy ra những thủ đoạn lừa đảo tiềm tàng mà không một ai có thể lường trước được, việc nắm bắt và cập nhập sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những trung tâm giúp việc “ma”.

Những người giúp việc từ các tỉnh lẻ lên thành phố dễ bị dẫn vào các trung tâm không uy tín, vậy đặc điểm của một trung tâm giúp việc lừa đảo là gì? Bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

  • Khi vừa bước xuống xe khách bạn đã bị những lời mời gọi từ những xe ôm xung quanh, gạ gẫm đến các địa điểm không uy tín, lừa đảo tiền bạc 
  • Cất giữ chứng minh thư gốc của người tìm việc: không một nơi cung cấp việc làm nào được phép giữ CMT gốc của bạn, chỉ được mang CMT đã công chứng đến
  • Bắt thanh toán nhiều khoản tiền với lời hứa sẽ giúp các chị em tìm được việc làm nhanh chóng. 

Đó là một vài chiêu thức lừa đảo rất phổ biến hiện nay, các anh/chị em khi lên thành phố lớn làm việc cần phải thật cảnh giác. 

Lựa chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan đáng tin cậy

Cách tốt nhất để tìm việc làm giúp việc nhà tại Hà Nội một cách nhanh chóng và đảm bảo đáng tin cậy, đó là tìm được một trung tâm lâu đời và uy tín chất lượng nổi tiếng.

Để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm, bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đơn vị trung tâm cung cấp người giúp việc Hồng Doan – nơi tin cậy để xin việc làm cho các anh/chị em. Địa chỉ nằm ở số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu xuống xe ở bến bạn có thể tìm xe ôm và đọc ngay địa chỉ đến trung tâm này, để tham khảo cũng như hiểu được quy trình làm việc chuyên nghiệp của trung tâm này nhé.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên giúp việc của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Tập thể lãnh đạo và nhân viên giúp việc của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Chúng tôi mong rằng những thông tin về tìm việc làm giúp việc tại Hà Nội ở bài viết trên đây, sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình một đơn vị làm việc uy tín và chất lượng. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, theo dõi bài viết của chúng tôi mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận sự giúp đỡ và giải đáp nhanh chóng nhất nhé!