Giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Bạn là một người bận rộn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa thường xuyên? Nhưng vấn đề ở đây bạn muốn nhà cửa sạch sẽ mà không có người lạ trong nhà? Bạn đang rất băn khoăn không biết nên tìm kiểu người giúp việc như thế nào? Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội uy tín, chất lượng. Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây nhé!

Vì sao bạn nên chọn giúp việc theo giờ Hà Nội tại Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là đơn vị làm việc dựa trên tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cũng nhờ vào thái độ làm việc chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tốt nên đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ mọi nhà.

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội ở Hồng Doan hỗ trợ nhiều loại hình dịch vụ làm việc nhà rất đa dạng như: giúp chăm người già, trông trẻ, giúp việc cho người nước ngoài, dọn dẹp văn phòng v.v hơn hết còn có dịch vụ đổi 3 người giúp việc trong vòng một tháng, cho đến khi khách hàng tìm được người ưng ý.   

Nhân viên giúp việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Nhân viên giúp việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Tiêu chí của giúp việc theo giờ tại Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết mang đến cho khách hàng gói dịch vụ đạt đủ ba yêu cầu: uy tín – chất lượng – nhanh chóng. Dưới đây là tiêu chí giúp việc theo giờ tại Hồng Doan tuyển chọn, bạn có thể tham khảo qua:

 • Hồng Doan mỗi khi tuyển nhân sự đều đảm bảo nhân viên có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ minh bạch, là người thân quen của các nhân viên cũ trong trung tâm và chủ yếu đến từ Hải Dương hoặc một vài tỉnh lân cận.
 • Người giúp việc đã thông qua bài kiểm tra tư cách và kỹ năng, chỉ tuyển người có nhân cách đạo đức tốt, tính tình ngay thẳng, thật thà, chăm chỉ và phải biết việc.
 • Người giúp việc sau khi đến với trung tâm sẽ được đào tạo nghề giúp việc để nâng cao kinh nghiệm, do vậy đối với những chị em nào mới vào nghề cũng không cần phải lo lắng.
 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan mở dịch vụ làm việc minh bạch, nên khách hàng không phải lo lắng nhân viên ở đây bị giữ bất kể các loại giấy tờ tùy thân nào, lương trả theo thỏa thuận. 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng sử dụng dịch vụ ở Hồng Doan không chỉ nhận được những ưu đãi tốt nhất, mà còn nhận được sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi:

 • Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về nguồn gốc của người giúp việc, vì công ty đã kiểm tra cẩn thận và đưa đến khách hàng những người tốt về đạo đức, kỹ năng bảo đảm.
 • Người giúp việc theo giờ Hà Nội sẽ được chủ động đưa đến tận nhà khách, nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được.
 • Sẵn sàng trả lại phí dịch vụ nếu gia chủ không lựa chọn được người giúp việc sau thời gian một tháng.
 • Khách hàng sẽ được trung tâm tư vấn với mục đích để hai bên khách hàng và người giúp việc có thể hiểu được và hài lòng về nhau.
Nhân viên giúp việc theo giờ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan dày dặn kinh nghiệm, trung thực
Nhân viên giúp việc theo giờ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan dày dặn kinh nghiệm, trung thực

Cam kết của Hồng Doan

Trung tâm cam kết những dịch vụ khách hàng lựa chọn đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất, hơn hết phía công ty cũng hứa hẹn mang đến những người giúp việc mang đến nhiều kinh nghiệm đa dạng cho khách hàng, đảm bảo tính trung thực, nhiệt tình với công việc.

Sử dụng giúp việc theo giờ tại Hà Nội tại Hồng Doan khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm những nơi khác, vẫn có thể tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình. Tiết kiệm được nhiều chi phí lớn như không phải bao ăn ở, hay tiền thưởng dịp lễ v.v như những loại hình giúp việc khác. 

Khách hàng nói về Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Rất nhiều khách hàng trước đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ tại Hồng Doan, đã có những phản hồi tích cực như:

 • Khách hàng cảm thấy người giúp việc thuê tại trung tâm Hồng Doan đều rất nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi
 • Đều là những người giúp việc tốt bụng, gần gũi, không phải tốn nhiều chi phí chăm sóc như bao ăn ở tại chỗ, đi lại, thưởng v.v 
 • Giúp việc tại trung tâm Hồng Doan không chỉ đảm đương tốt vệ sinh nhà cửa, mà còn có khả năng nấu nướng rất vừa miệng v.v 

Trung tâm dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan là đơn vị sở hữu người giúp việc vô cùng thân thiện và tốt bụng, họ tự tin mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đứng ngại, mà hãy đến đây thử tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm này nhé.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên giúp việc của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Tập thể lãnh đạo và nhân viên giúp việc của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Chúng tôi mong rằng những thông tin về địa chỉ cung cấp người giúp việc theo giờ tại Hà Nội được giới thiệu trên đây, đã giúp bạn đọc có thêm lựa chọn cho mình được một nơi đáng tin cậy có thể chọn được người làm việc thích hợp với yêu cầu của mình. 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, theo dõi bài viết của chúng tôi mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận sự giúp đỡ và giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ: Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 457 6633 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: giupviechongdoan.com