Tìm người giúp việc tại Hà Nội

Nhiều gia đình lựa chọn người giúp việc nhà bởi họ quá bận rộn với cuộc sống xung quanh, con còn quá nhỏ hay đơn giản là không thể tự đảm đương mọi thứ trong nhà với hiệu quả tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về tìm người giúp việc tại Hà Nội, cơ sở nào uy tín nhất hiện nay hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Vì sao nên tìm giúp việc nhà? 

Hằng ngày chị em phụ nữ chúng ta luôn phải bận rộn hàng tá công việc từ chăm sóc cho chồng còn, việc công ty, việc nhà, việc gia đình hai bên nội ngoại v.v khiến chúng ta luôn quay cuồng và không có thời gian dành cho mình.

Nếu bạn có kinh tế và phù hợp với túi tiền thì lựa chọn dịch vụ tìm người giúp việc tại Hà Nội, có thể đây sẽ là cách tuyệt vời để bạn hưởng thụ cuộc sống cho riêng bản thân. Sau một ngày làm việc vất vả, còn gì vui vẻ hơn khi về đến nhà cơm nước đã chuẩn bị sẵn sàng, nhà cửa gọn gàng và con cái đã được đưa đón đây chính là lý do vì sao bạn nên tìm người giúp việc nhà.

Thuê người giúp việc - dịch vụ luôn hot ở Hà Nội
Thuê người giúp việc – dịch vụ luôn hot ở Hà Nội

Những loại hình cơ bản được lựa chọn hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại hình giúp việc, dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một người giúp việc phù hợp với yêu cầu nhé:

Giúp việc nhà theo giờ

Đây là hình thức giúp việc dành cho chủ nhà nào yêu thích sự riêng tư mà vẫn muốn nhà cửa có người dọn dẹp sạch sẽ, điều bạn cần làm khi lựa chọn hình thức này đó là thỏa thuận thời gian với người dọn dẹp là đã có thể tìm được cho mình một người giúp việc ưng ý. Mức lương cho dịch vụ giúp việc theo giờ hiện nay có giá từ khoảng 40.000 – 60.000 đồng/giờ.

Thuê người giúp việc theo giờ - dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn
Thuê người giúp việc theo giờ – dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn

Giúp việc nhà ăn ở lại

Đây là loại hình giúp việc sẽ làm toàn thời gian tại nhà của bạn, thích hợp cho những ai có quá nhiều việc phải sắp xếp như: dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nhà nấu nướng đủ 3 bữa cơm, đưa đón trẻ nhỏ hoặc trông người già v.v toàn bộ công việc dọn dẹp cần thiết mà bạn có thể yêu cầu người giúp việc thực hiện theo.

Tính chất của công việc này là dạng ngoài phần lương người giúp việc được nhận hàng tháng, thì sẽ còn được nhận tiền cơm bao ăn ở do chủ nhà trợ cấp. Thuê người giúp việc ăn ở lại hiện nay đang có giá từ 5.000.000 – 9.000.000 đồng/ tháng giá cả còn tùy thuộc vào lượng công việc cũng như thỏa thuận giữa hai bên. 

Giúp việc theo giờ hành chính

Hình thức giúp việc theo giờ hành chính sẽ là kiểu sáng đi tối về hoặc là theo thỏa thuận với chủ nhà, nếu bạn thuê loại hình này thì sẽ phải cân nhắc trước đó là thời gian của người giúp việc tới làm việc nhà sẽ không cố định mà phải theo thỏa thuận giữa hai bên.

Giúp việc nhà theo ngày 

Sẽ ra sao nếu người giúp việc thân quen của bạn phải có việc đột xuất đi vắng mất khoảng 3-5 ngày có đôi khi là đến 2 tuần? Đây chính là lúc mà bạn cần đến sự xuất hiện của người giúp việc nhà theo ngày.

Loại hình giúp việc nhà theo ngày này sẽ tập trung chủ yếu bởi những công việc như chăm người phải nằm viện, hay đơn giản là người giúp việc cũ đi vắng vài ngày và cần người đến để dọn dẹp. Giá của mức thuê này sẽ giao động từ 400.000 – 600.000 đồng/ngày.

Tìm giúp việc tin cậy tại trung tâm Hồng Doan 

Thông thường tìm người giúp việc đáng tin cậy để thuê dài lâu đã mất rất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm, với những loại hình ngắn hạn thuê người giúp việc như: theo ngày, theo giờ thì lại càng phải để tâm hơn.

Lúc này, việc chọn ra một trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc đảm bảo uy tín và chất lượng là tất cả những gì chị em muốn có, để không phải mất thời gian tìm kiếm thêm nữa bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu Hồng Doan – Trung tâm cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Trung tâm GIúp việc Hồng Doan - địa chỉ giúp việc uy tín, chất lượng
Trung tâm GIúp việc Hồng Doan – địa chỉ giúp việc uy tín, chất lượng

Với Hồng Doan lợi ích của khách hàng luôn đứng đầu, không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín, người giúp việc tại Hồng Doan đảm bảo đã qua kiểm tra sàng lọc không chỉ về gốc gác, quê quán mà còn nhân phẩm và tác phong chuyên nghiệp trong nghề.

Chúng tôi mong rằng những loại hình cơ bản về tìm kiếm người giúp việc đã giới thiệu trên đây, khách hàng có thể thông qua đó mà lựa chọn cho mình một người giúp việc phù hợp với nhu cầu và tiêu chí mong muốn. 

Để thay đổi được cuộc sống hằng ngày diễn ra một vòng tròn quanh quẩn là đi làm, dọn dẹp, chăm lo v.v thì việc tìm người giúp việc tại Hà Nội là một giải pháp cần được xem xét, giúp trút bỏ được mọi gánh nặng và giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống. 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, theo dõi bài viết của chúng tôi mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận sự giúp đỡ và giải đáp nhanh chóng nhất nhé!