Tuyển giúp việc nam tại Hà Nội

Bạn đang trong thời gian tìm kiếm một việc làm phù hợp, nhanh chóng hỗ trợ kinh phí cho gia đình? Trung tâm nào đang tuyển giúp việc nam tại Hà Nội uy tín và đáng tin cậy? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ở bài viết ngay sau đây, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Lưu ý quan trọng dành cho phái nam đi làm giúp việc

Thật lạ lẫm khi nghe đến cụm từ tuyển giúp việc nam tại Hà Nội, nhưng không có gì là bất ngờ tại những thành phố lớn. Để kiếm thêm thu nhập, nhiều bạn nam lựa chọn nghề giúp việc.

Với sức lực khỏe mạnh có thể làm nhiều việc trong nhà đặc thù như khuân vác, làm vườn, dọn dẹp ao hồ v.v Tuy nhiên khi lựa chọn làm nghề giúp việc các bạn nam cần phải cảnh giác bởi rất có khả năng xuất hiện những chiêu trò lừa đảo cả về sức lao động, tiền bạc.

Nhiều nam giới đi làm giúp việc cho hay sau một thời gian ngắn làm việc họ thường nhận được nhiều lời mời gạ gẫm từ chính chủ nhà là nữ, có những người chủ thì lợi dụng sức lao động hứa hẹn trả tiền sau đó lại sa thải họ mà không trả một đồng lương nào. 

Một số lưu ý dành cho nam giới khi đi giúp việc
Một số lưu ý dành cho nam giới khi đi giúp việc

Cảnh báo lừa đảo người lao động giúp việc nam

Ngoài lừa đảo về sức lao động, thân thể người giúp việc là nam còn cần phải cảnh giác với những chiêu thức mới hiện nay. Một vài cơ sở ăn cắp thông tin của các trung tâm (thường là những trung tâm giúp việc lớn, uy tín lâu năm trong nghề) giúp việc từ nhà mạng, nhằm lừa đảo người lao động và người cho thuê.

Đối với người đi làm giúp việc những tên lừa đảo sẽ không mang lại công việc phù hợp cho người lao động nam, thay vào đó chúng bắt họ đi làm cả tháng và giữ lương không trả, người lao động thông thể phản kháng bởi bị giữ chứng minh thư (do thiếu kiến thức tìm việc) trước đó. 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Vậy là để tìm một công việc giúp việc uy tín chất lượng, bắt buộc những bạn Nam phải tìm hiểu thật kỹ các trung tâm trước đó, không chỉ về thông tin mà còn những đánh giá phản hồi từ khách hàng hay người làm trước đó.\

Hiện nay trung tâm giúp việc Hồng Doan đang là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp và đào tạo những người giúp việc hàng đầu, trung tâm cũng đang tuyển dụng giúp việc nam tại Hà Nội nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo thử một vài thông tin quan trọng sau đây: 

Yêu cầu

Khi xin làm giúp việc tại Hồng Doan, trung tâm yêu cầu bạn cần phải có những mục sau đây, hãy tham khảo và chuẩn bị đầy đủ trước khi đến để phỏng vấn nhé:

  • Yêu cầu người ứng tuyển phải có các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, CMT đã photo và công chứng, hoặc là người thân quen của trung tâm chủ yếu đến từ Hải Dương và một vài tỉnh khác 
  • Người ứng tuyển giúp việc tại trung tâm phải có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc và phải có ý thức tốt là điều quan trọng nhất. 

Chỉ với hai yêu cầu đơn giản của trung tâm bạn đã có thể nhanh chóng ứng tuyển được một công việc phù hợp, vậy còn chần chờ gì mà không đến trung tâm để tìm hiểu và tìm cho mình một vị trí tốt nhất. 

Giúp việc nam tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Giúp việc nam tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Lợi ích khi làm việc tại Hồng Doan 

Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn không biết sẽ được hưởng những lợi ích gì? Nếu như tham gia ứng tuyển và trở thành nhân viên giúp việc chính thức tại trung tâm Hồng Doan, thì ngay dưới đây sẽ là những đãi ngộ bạn được hưởng: 

  • Có một điều cam kết chắc chắn là: làm việc tại trung tâm giúp việc uy tín này bạn không bị giữ giấy tờ tùy thân, không giữ lương, không thu phí dịch vụ, hay bắt làm việc tại nơi bạn không thích
  • Thông thường lương giúp việc sẽ từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ, trung tâm sẽ hỗ trợ để hai bên giữa người thuê và người làm sẽ đưa ra mức thỏa thuận tốt nhất. 
  • Ngoài ra trung tâm sẽ hỗ trợ tiền đi lại là khoảng 100.000 VNĐ, chính vì vậy chị em có thể bắt xe đến trung tâm và được thanh toán hộ 
  • Nếu bạn đang lo lắng tuyển giúp việc nam tại Hà Nội ở trung tâm Hồng Doan sẽ bắt có kinh nghiệm thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể từ bỏ suy nghĩ đó. Bởi nếu không biết việc gì, bạn sẽ được trung tâm đào tạo người giúp việc cấp tốc, đảm bảo sẽ biết làm việc mà không cần phải lo lắng.
  • Cam kết không xuất hiện thêm bất cứ phí nào gọi là phí phụ thu giới thiệu hay vấn  đề nào khác đối với người giúp việc, mọi quyền lợi trên sẽ được trung tâm đảm bảo cho người tham gia ứng tuyển giúp việc tại Hồng Doan. 

Chúng tôi mong rằng những thông tin về tuyển giúp việc nam tại Hà Nội trên đây, sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm cũng như tìm được cho mình một đơn vị làm việc phù hợp, an toàn và đáng tin cậy. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, theo dõi bài viết của chúng tôi mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận sự giúp đỡ và giải đáp nhanh chóng nhất nhé!