Chồng còn hiểu osin hơn cả vợ

Vì tôi quá ham mê  công việc, dành hết thời gian để lo kiếm tiền mong muốn có cuộc sống gia đình ngày càng khấm khá đi lên để rồi bỏ bê chồng con, bỏ bê việc nhà ,cái gì cũng đến tay osin. Giờ thì  phải hứng chịu cái kết đau đớn chồng hiểu osin hơn vợ, tôi là vợ mà còn phải đánh ghen.

Xem thêm: Hài hước với truyện cười vợ đánh ghen

Hằng ngày tôi phải đi làm từ rất sớm, tối đến nếu không làm thêm ở công ty lại mang việc về nhà để kiếm thêm thu nhập, để hy vọng một ngày gần đây nhất được sống trong căn chung cư cao cấp, cùng chồng cùng con tận hưởng cuộc sống xa hoa, đi du lịch nghĩ dưỡng. Ai ngờ ước mơ chỉ là ước mơ thôi. Quả là tôi quá vô tâm, quá chủ quan cứ tưởng tìm được giúp việc ngoan ngoãn, hiền lành nên tin tưởng hết lòng, tập trung vào việc kiếm tiền thôi, toàn bộ từ việc nhà đến việc chăm lo chồng con đều do osin làm, quản lý. Giờ thì osin và chồng  ngoại tình hiểu nhau hơn tôi, tôi như người thừa của gia đình. Tôi tin tưởng osin tuyệt đối, giao toàn bộ cho bởi con bé osin tôi thuê  được giới thiệu từ người quen chứ không phải qua mô giới giúp việc gì, tuổi đời mới lớn, nhà quá nghèo khó đông con nên phải thôi học sớm lên thành phố kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Không ngờ chỉ sau vài tháng mà nó học được bao thói xấu, để ý chồng tôi , trước mặt tôi tỏ vẻ ngoan ngoãn, công việc thì nhanh nhẹn như người ba đầu sáu tay việc gì cũng hoàn thành nhanh chóng, gọn gàng, không chê vào đâu được đằng sau là nhiều chiêu trò làm rạn nứt tình cảm vợ chồng tôi.

Từ trước chồng tôi cũng chỉ biết làm việc là làm thôi, không bao giờ ngó ngàng đến việc gia đình, từ hồi có osin  lại quan tâm đến gia đình giúp tôi, tôi vui và an tâm hơn. Nào ngờ không biết từ bao giờ, chồng mình lại thích “hám của lạ”, nảy sinh tình cảm với osin.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội đang nở rộ những năm gần đây do nhu cầu của xã hội ngày càng lớn. Các gia đình cả 2 vợ chồng đều đi làm công sở thì việc thuê người giúp việc vừa dọn dẹp, nấu ăn và chăm em bé là nhu cầu bắt buộc. Xã hội cũng đang có cái nhìn cởi mở hơn và coi giúp việc như 1 nghề chân chính đáng được trân trọng như bao nghề nghiệp khác.

tải xuống

Cảnh giường chiếu của chồng và osin

Mới đầu thì  osin và chồng còn bí mật, nhưng có việc gì là che được mắt thánh đâu cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tôi biết đuổi việc cô ta nhưng chồng tôi cương quyết không đồng ý, còn bắt tôi ký đơn ly hôn, osin thì cãi lời tôi không  phải là giúp việc mà là người tình của chồng bà có lẽ người cần đi là bà chứ không phải tôi. Lúc đó cổ họng tôi nghẹn ứa, lòng quặn đau nhưng vẫn phải cố kìm nén, giữ bình tĩnh để giải quyết.

Có lẽ tôi đã sai, đã vô tâm với chồng con, đã tin tưởng giúp việc tuyệt đối để giờ xảy ra sự việc này, tôi không dám trách ai cả nhưng thật lòng cũng không muốn gia đình tan nát, nếu chồng tôi nhận ra lỗi lầm thì tôi vẫn rộng lượng tha thứ bởi con tôi còn quá nhỏ, tôi không muốn lớn lên không có cha hoặc không có mẹ, phải hứng chịu sự dè bữu của bạn bè.

Mong rằng qua những dòng tâm sự ngắn của tôi có thể giúp cho các bà vợ quan tâm đến gia đình nhiều hơn và tìm được những trung tâm người giúp việc uy tín để đảm bảo cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.