Cho người giúp việc và con gái tham gia văn nghệ

Trong một cuộc thi tiếng hát của ngành giao thông vận tải được tổ chức ở thành phố Hà Nội. Chị Hòa làm trong chi nhánh Vinh-Nghệ An, để tham gia cuộc thi, chị đã cho cô con gái cùng người giúp việc  ra Hà Nội. Trong lúc chị đang biểu diễn tiết mục cùng đồng đội thì cô giúp việc và con gái chị đang chơi đùa bên ngoài. Chi tiết xem tại https://giupviechongdoan.com/

Chị cho biết “ lúc đầu nghĩ là sẽ không thể tham gia được nhưng dưới sự động viên nhiệt tình của mọi người , lại lâu lắm mới có cuộc thi do ngành tổ chức  nên tôi mới cố gắng  tham gia”. Sau cuộc thi chị được bình chọn là nhân viên nhiệt tình nhất, không ngại khó khăn về khoảng cách và ràng buộc về con cái mà vẫn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của ngành.

Cuộc thi đã thu hút hơn 70 cơ quan đơn vị tham gia với hơn 250 bào hát về Bác Hồ, về ngành xây dựng và tình yêu quê hương đất nước. Cuộc thi là cầu nối giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các đơn vị, góp phần tăng cường đời sống tinh thần của các cán bộ nhân viên trong ngành.

Xem thêm: Tìm việc làm giúp việc nhà tại hà nội tại link: 

http://trungtamnguoigiupviec.com/nguoi-tim-viec/tim-viec-lam-giup-viec-nha-tai-ha-noi-moi-nhat/