Truyện cười : Chỉ tôi hiểu bà của người chơi game avatar

Một đôi vợ chồng già sống với nhau trong một căn hộ nhỏ. Con cái họ bận công việc không thể chăm sóc cho bố mẹ được nên tìm một người giúp việc về thay họ chăm sóc ông bà.

Ngày đầu tới nhận việc người giúp việc chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn cho ông bà chủ nhưng đến khi ăn cơm chỉ thấy cụ ông ra ăn , thấy lạ người giúp việc hỏi thì cụ ông bảo: Xem tại https://giupviechongdoan.com/

Cô mới đến nên không biết thôi, vợ chồng chúng tôi đã lấy nhau hơn 50 năm nay rồi, chúng tôi đã hứa là sẽ chia sẻ đều những thứ mình có với người kia đến hết đời”

Người giúp việc vẫn không hiểu chuyện này thì có liên quan gì đến ăn cơm, thấy vẻ mặt đần thối của người giúp việc cụ ông tiếp tục bảo : “ hôm nay đến lượt bà ấy dùng răng giả”

Game avatar online đang thu hút một lượng lớn người dùng khi số lượng các game thủ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Họ không chỉ quên ăn , quên ngủ mà còn quên cả ngày lẫn đêm chỉ để đợi chờ các phiên bản game avatar mới nhất được phát hành với giao diện chất lừ thu hút người dùng ngày lần đầu tiên lướt qua.

Có thể bạn quan tâm: Cách thành lập hội nhóm trong avatar dễ nhất