Giúp việc chăm người già tại Hà Nội

Tới tuổi già nhu cầu của con người không còn nhiều mà thay vào đó họ cần được bên cạnh con cái; có người san sẻ niềm vui hàng ngày. Thế nhưng với tình hình xã hội đang ngày càng phát triển; tầng lớp trẻ luôn bận rộn trong guồng quay công việc. Chính vì thế chúng ta không có nhiều thời gian ở bên cha mẹ thường xuyên. Tìm người giúp việc chăm người già tại Hà Nội trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người tin tưởng.

Công việc của giúp việc chăm người già tại Hà Nội

Giúp việc chăm người già tại Hà Nội phải có kỹ năng cũng như kinh nghiệm mới hoàn thành tốt công việc. Bởi người già vô cùng kỹ tính; nếu không có kinh nghiệm sẽ không thể chăm sóc tốt; phải đảm bảo tạo cảm giác thân thiện như con cháu trong nhà. Công việc cụ thể bao gồm:

 • Đi chợ mua thức ăn theo thực đơn đã được gia chủ quy định.
 • Chế biến thức ăn sạch sẽ theo tiêu chuẩn; nấu ăn đủ chất dinh dưỡng được quy định trong khẩu phần ăn của người già.
 • Phục vụ ăn uống đối với những trường hợp người già không thể tự mình ăn được.
 • Phục vụ người già uống thuốc và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh như tắm; giặt…
 • Tâm sự với người già để họ không cô đơn; góp phần thấu hiểu hơn về họ.
 • Giúp việc chăm người già tại Hà Nội có nhiệm vụ quan sát toàn bộ các biểu hiện bất thường của họ để phát hiện bệnh kịp thời.
Thuê giúp việc chăm sóc người già - dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm
Thuê giúp việc chăm sóc người già – dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm

Tại sao nên lựa chọn giúp việc chăm người già tại Hà Nội của trung tâm giúp việc Hồng Doan?

Giúp việc Hồng Doan với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm người già tại Hà Nội nói riêng và các dịch vụ giúp việc khác nói chung. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; có kỹ năng nghiệp vụ thực tế lâu năm.

 • Nhân sự của trung tâm giúp việc Hồng Doan đã có nhiều năm kinh nghiệm; chăm người già cho rất nhiều gia đình. Kỹ năng chuyên môn cao; có thể ứng xử trong mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 • Giúp việc Hồng Doan luôn cung cấp đầy đủ thông tin lý lịch của người giúp việc. Tạo niềm tin cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm. Bên cạnh đó trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân với xác nhận từ chính quyền địa phương của người giúp việc trước khi làm việc.
 • Trong quá trình cung cấp dịch vụ; trung tâm sẽ thường xuyên trao đổi cũng như lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Nếu có phát sinh hay mong muốn gì trung tâm sẽ đáp ứng kịp thời.
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn chăm sóc khách hàng tận tâm; phục vụ 24/7 và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Thường xuyên có chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người già tại Hà Nội.
 • Phương châm hoạt động của trung tâm đó chính là không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đem tới cho quý khách hàng nhiều giá trị đỉnh cao. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như phản hồi từ khách hàng về chất lượng người giúp việc. 
Tập thể lãnh đạo và nhân viên giúp việc của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Tập thể lãnh đạo và nhân viên giúp việc của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Mỗi chúng ta ai cũng có đấng sinh thành cần được bao bọc lúc về già; mỗi sự quan tâm chăm sóc chính là niềm vui vun đắp tình cảm gia đình. Nếu quá bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh; hãy để giúp việc Hồng Doan chia sẻ nỗi lo này giúp bạn.